Giới thiệu Làng Duy Tinh

Trang Website: www.langduytinh.com là trang thông tin giới thiệu về Làng Duy Tinh, xã Văn Lộc, huyện Hậu Lộc, tỉnh Thanh Hóa.
Chúng tôi cùng những người tâm huyết hy vọng rằng: Website này có thể đem lại những hiểu biết tương đối đầy đủ và chi tiết hơn về làng Duy Tinh. Giúp những người con của làng Duy Tinh hiểu và tự hào về quê hương – một ngôi làng cổ – có truyền thống ngàn năm tuổi của Việt Nam. Giúp những người con của làng Duy Tinh ở xa, có thể dõi theo được từng bước phát triển của quê hương.

Để thực hiện được điều này, phải được sự ủng hộ nhiệt tình và tham gia của quý vị. Trước hết, là những người con của làng Duy Tinh và độc giả gần xa; tham gia viết tin, bài cập nhật kịp thời.
Chúng tôi hết sức cố gắng để Website từng bước hoàn thiện và chất lượng hơn; nhưng chắc chắn không tránh khỏi những sai sót về mặt nội dung, cũng như hình thức thể hiện.
Nếu quý vị độc giả, phát hiện những khiếm khuyết và thiếu sót trên trang Website www.langduytinh.com, xin quý vị bớt chút thời gian, gửi cho chúng tôi một lời nhắc nhở và  nhận xét.

Chúng tôi cam kết sẽ xem xét và khắc phục thiếu sót đó trong thời gian nhanh nhất có thể. Rất mong quý độc giả, ủng hộ và đóng góp nhiều hơn; gửi những tin tức, bài vở, hình ảnh và tư liệu lịch sử về Làng cổ Duy Tinh.

Để có thể hoàn thành được Website này, chúng tôi đã nhận được sự giúp đỡ rất nhiệt tình của các cá nhân, tổ chức xã hội.
Thay mặt BQT, xin chân thành cảm ơn sự giúp đỡ nhiệt thành của quý vị.

BAN QUẢN TRỊ
Website Làng cổ Duy Tinh
Nguyễn Quý Phong – Nguyễn Văn Mậu
Mobile: 0981.731.624 & 01.676.090.556
Email:   [email protected]